Giỏ hàng

TUYÊN NGÔN THỜI TRANG HÈ THÔNG QUA CUỘC CHƠI MÀU SẮC TÚI XÁCH


TUYÊN NGÔN THỜI TRANG HÈ THÔNG QUA CUỘC CHƠI MÀU SẮC TÚI XÁCH

Thời trang là một cuộc chơi không giới hạn. Và vì không có giới hạn nên đôi khi có những lúng túng, lạc lối trên hành trình xây dựng phong cách cá nhân. Nếu màu sắc yêu thích có thể nói lên tính cách của một con người thì trong thời trang, chọn đúng bảng màu chính là bước đầu định hình phong cách thời trang. Vì vậy xác định tính cách và chọn đúng bảng màu trong thời trang hè rất quan trọng giúp bạn có thể từng bước kiến tạo phong cách thời trang dễ dàng hơn.

Đỏ rượu nồng nàn – Thời trang hè rộn ràng

Nếu bạn là người vô cùng tự tin vào vẻ đẹp quyến rũ của chính mình, bạn là cô gái thuộc về màu đỏ. Một cô nàng nóng bỏng, luôn sẵn sàng tỏa sáng và trở thành trung tâm của sự chú ý sẽ không ngại diện cặp đôi túi đỏ rượu. Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn phối chúng cùng trang phục phóng khoáng và gợi cảm.

Với túi xách đỏ rượu khéo léo kết hợp các sắc độ khác nhau của màu đỏ. Hoặc bạn có thể phối cùng các gam màu trầm như đen, nâu, beige sẽ vô cùng nổi bật trên phố hay trong những đêm tiệc. Điều đó còn cho thấy rằng bạn con là một cô gái am hiểu và yêu thích thời trang. Bạn không cần phải gọi mời bất cứ ai cả, chính bạn sẽ tỏa ra hấp lực đủ để mê hoặc và thiêu đốt mọi ánh nhìn. Kể cả khi làm việc, bạn vẫn có thể trở thành tiêu điểm bởi chính thần thái sang trọng, quý phái. Đây thời trang hè màu đỏ này còn là bí quyết để hè của bạn trở nên nhiều màu sắc và sức sống hơn bao giờ hết!

Đen quyền lực – Thời trang hè cá tính

Bạn là một người phụ nữ quyết đoán, thông minh, sắc sảo và luôn giữ vị trí dẫn đầu? Chỉ có màu đen quyền lực mới tôn vinh cá tính mạnh mẽ của bạn. Nếu thích vẻ đẹp của thời trang hè bí ẩn, không gì thể hiện tuyên ngôn thời trang tốt hơn một chiếc túi xách màu đen. Các thiết kế tối giản, đơn sắc, ít chi tiết với đường cắt xẻ thẳng, mạnh sẽ trên nền đen đủ nói lên tính cách của bạn. Bạn chính là nữ hoàng thời trang hè yêu thích thiết kế tối giản, gọn gàng và đầy quyết đoán.

Xanh đại dương – Đổi gió với thời trang hè xanh mát

Nếu là cô gái yêu thích sự dịu mát và có lối sống khỏe khoắn, bạn chắc chắn sẽ luôn tìm thấy sự tĩnh tại khi đứng trước biển. Luôn được xoa dịu bởi tiếng sóng vỗ rì rào và trở về trạng thái cân bằng khi nhìn vào màu xanh biển sâu. Đối với bạn, sự cân bằng là điều quan trọng nhất, vậy nên, bạn sẽ thích những chiếc túi màu xanh biển cả vừa phóng khoáng, tự do, vừa nhã nhặn, thanh lịch. Bạn chính xác sẽ là cô gái mùa hè xanh mát!

Chiếc túi xách màu xanh bạn chọn không chỉ giúp bạn tập trung vào phong cách ngọt ngào, tươi mát, mà nó còn thể hiện sự thanh thoát từ tâm hồn đến phong cách thời trang. Đó là sự hài hòa, lan tỏa của sức mạnh nội lực. Cũng như một chiếc túi màu xanh đơn giản nhưng vô cùng thời thượng!


Cũ hơn Mới hơn