Giỏ hàng

Bộ sưu tập Túi Xuân – Hè 2019: Sự bất tử của thời trang

Thời trang cổ điển trở lại trào lưu phong cách mạnh mẽ trong những năm qua. Không chỉ với thiết kế quần áo, những câu chuyện về túi xách mang hơi hướng cổ điển trong mỗi bộ sưu tậpđưa người xem hòa cùng thế giới retro cũng đang trở thành xu hướng. Nếu như những thiết kế của mùa trước là sự tân thời, thì trong bộ sưu tập lần này Parino đưa người mộ điệu thời trang đến với mọi thứ đều có một chút cũ kĩ, một chút “bụi” nhưng tuyệt đẹp gợi nhớ đến lịch sử các thời kỳ thông qua thiết kế thời trang.

Lấy cảm hứng là những bông hoa hồng yêu kiều vàchiếc hát đĩa than thập niên 50, hơn cả ký ức những thiết kế mới nhất của túi xách Parino đã sáng rọi thời gianđi ngược trở về với những thiết kếthời trang bất tử của nước Pháp hoa lệ thập niên 70 - 80.

Những thiết kế mới nhất này sẽ một lần nữakhiến giới mộ điệu nhớlạicảm giác của buổi tiệc sang trọngcủa nước Pháp lãng mạn được tô điểmlấp lánh bởi những bộ trang phục thời thượng cùng chiếc túi xách tinh tếvà tận hưởng những đêm tiệc nồng nàn không hồi kết cùng bạn bè và người tình.

Những thiết kế đầm nóng bỏngthật sự rất đẹp và tôn lên khi đi cùngchiếc túi lấp lánh ấn tượng khi được cầm bởi đôi găng tay như một niềm kiêu hãnh của quý côgợi cảm, cuốn hút ngay cái nhìn đầu tiên.

 

Thiết kế túi có kiểu dáng đơn giản - tinh tế - thời thượng chính là trào lưu đại diện cho thời kỳ này.

Theo dòng chảy lịch sử đến nay. Dù đã trải qua biết bao thăng trầm đạt và đến điểm phát triển cực thịnh, túi xách basic đãđạt được cảnh giới cao nhất của thời trang: làm say đắm lòng của hàng triệu tín đồ mê phụ kiện.

Vẫn là sự mê hoặc từ sự đơn giản, sự cách tân từ nét cổ điển những chiếc túi được gọn lại theo hình vuông thổi vào làn gió thời trang cổ điển một sự mới mẻ khác.Chiếc túi có quai thắt chắc chắn nhưng một điểm xuyến mang nhiều cảm xúc cho người diện, như nút giao thoa giữa hai nền thời trang cổ điện – hiện đại.

Người yêu thời trang đã bất ngờ với sự tiết chế kiểu dáng phụ kiện túi xách trong bộ sưu tập, thì ngay lúc này lại tiếp tục ngạc nhiên với lối dùng chất liệu và màu sắc.Trên hành trình phát triển của thời trang, dù kiểu dáng túi xách không được biến tấu, nhưng màu sắc, chất liệu lại vô cùng đa dạng, từ túi bằng nhung đến túi bằng da lộn sang trọng. Được “phục sinh” từ thời trang cổ điển, những chiếc túi xách da lộn luôn đẹp và quyến rũ theo nét riêng của nó.


Cũ hơn Mới hơn