Giỏ hàng

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG MÙA HÈ: LÀM THẾ NÀO NỔI BẬT VỚI PHỤ KIỆN THỜI TRANG TÚI XÁCH – GIÀY

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG MÙA HÈ: LÀM THẾ NÀO NỔI BẬT VỚI PHỤ KIỆN THỜI TRANG TÚI XÁCH – GIÀY?

Mùa hè vốn dĩ tự thân đã rực rỡ. Vì vậy, nếu bạn muốn thật nổi bật cho thời trang hè chỉ những bộ trang phục độc đáo là không đủ. Phụ kiện chính là từ khóa tiếp theo bạn cần tìm.  Nhưng đáng tiếc là không phải ai cũng có thói quen phối phụ kiện với những trang phục hàng ngày của mình. Vì vậy để làm sao thật nổi bật và phối thật đẹp bộ đôi Túi Xách – Giày trong mùa hè 2019, hãy cùng Parino và Monica tìm hiểu trong bài viết xu hướng mùa hè dưới dây nhé!

  1. Bộ đôi Túi đỏ – Giày nude: Xu hướng mùa hè không bao giờ lỗi thời

 


Sẽ rất nhiều cô nàng luôn quan tâm để ý đến việc lựa chọn đôi giày túi xách kiểu này, kiểu khác. Nhưng chúng ta sẽ luôn luôn quên mất rằng một yếu tố rất quan trọng để làm nên một bộ trang phục đẹp, đó là cách phối màu sắc hài hòa cho chúng. Việc bạn đã sở hữu một đôi giày màu nude đã hở gót kiểu dáng cách điệu, thì chiếc túi xách đi kèm hẳn phải đơn giản hơn, màu sắc nổi bật hơn – sự lựa chọn đó không gì hoàn hảo hơn một chiếc túi màu đỏ mận basic.  Đây không chỉ là xu hướng mùa hè, mà bạn còn có thể áp dụng cho cả năm vẫn đẹp!

  1. Bộ đôi Túi vàng – Giày trắng: Xu hướng mùa hè rực rỡ


Sẽ thế nào nếu bạn đã sở hữu một đôi dép màu trắng tinh khôi basic? Khác với những đôi giày thông thường, dép cần sự tinh tế, đột phá hơn trong thời trang để set đồ của bạn trở nên thật sự bắt mắt. Chính vì vậy gợi ý ở đây sẽ là một chiếc túi cách điệu màu vàng rực rỡ để nổi bật. Có nhiều nghĩ rằng màu trắng dễ phối nên bất kể màu dù rực hay không đều có thể đi chùng. Tuy nhiên đây là sai lầm, bộ trang phục đẹp mắt là bộ trang phải gây ấn tượng, không kết hợp quá nhạt nhòa đối với người nhìn.

  1. Bội đôi Túi cam – Giày cam:

 


Nếu như bạn không phải là một người quá sành về thời trang thì sự kết hợp Túi – Giày theo phong cách Tone-sur-tone và màu sắc nổi bật là lựa chọn an toàn tuyệt vời cho một mùa hè sôi động. Dù thế nào đi nữa một đôi giày cam và chiếc túi cam cùng sắc sẽ thu hút ngay lập tức khi bạn xuất hiện! Xu hướng này sẽ mang đến một mùa hè thật nổi bật cho bạn!

    1. Bộ đôi Túi xanh – Giày xanh: Xu hướng mùa hè mát mẻ

 


Sử dụng Tone-Sur-Tone trong set thời trang luôn khiến tổng thể của bạn tinh tế hơn rất nhiều. Và trong trường hợp bạn đã sở hữu một đôi giày hoặc túi xách xanh đậm thì màu còn lại xanh dương tươi mát chính là gợi ý hoàn hảo. Chỉ cần tưởng tượng thôi là bạn đã thấy cả một mùa hè tuyệt vời với sóng biển rì rào xanh mát trước mắt rồi nên chẳng cần phải bàn đến độ phù hợp nữa nhé! Đây là một xu hướng mùa hè xanh mướt cho bạn dù đến đâu cũng hưởng trọn vẹn mùa hè!

 


Cũ hơn Mới hơn