Giỏ hàng

Cảm Hứng Phối Đồ Với Sắc Túi Pastel Từ Sàn Diễn Xuân - Hè 2019

Là người bạn thân thiết của phái nữ có tính quyết định với trang phục, túi xách không chỉ đơn thuần chọn đẹp là có thể đẹp ngay, mà  trong giới thời trang biết cách phối hợp túi xách với trang phục mới thật sự khiến bạn trở thành một người có gout và tinh tế. Lấy cảm hứng từ sự kiện sàn diễn thời trang nổi bật vừa qua, Parino sẽ giúp phụ kiện đắc lực này của bạn biến hóa cùng sắc pastel thể hiện phong cách thời trang thật thời thượng.

  1. Mix những gam tiệp màu nhau

Những gam màu nhạt (màu pastel) tuy không hề rực rỡ hay chói lóa, nhưng là những màu sắc nhẹ nhàng như với đặc điểm chung là dịu ngọt và lãng mạn chính là một trong những gam màu thời thượng và dễ phối đồ nhất. Bạn chỉ cần nắm bí quyết sau đây để luôn thật sự thanh lịch với pastel: hãy phối những gam màu tiệp màu nhau.


Trang phục beige trong khuôn khổ pastel rất dễ phối hợp với túi xách. Với bí quyết vừa nói trên bạn có thể tùy theo sở thích của mình mà để lựa chọn để tạo ra phong cách và cá tính riêng. Nếu là cô nàng yêu thích phong cách nổi bật, một bộ trang phục đen đi cùng túi pastel sẽ thật thu hút. Nếu bạn say đắm những nàng thơ dịu dàng, chọn chiếc áo khoác cùng màu beige với phong cách beige-on-beige cùng túi xách để thật nhẹ nhàng, cuốn hút.


Nếu màu xanh pastel được đánh giá là khá kén người mặc thì trong sàn diễn lần này, các nhà thiết kế tài hoa đã chính minh điều đó là sai. Sắc xanh pastel trang phục diện ton-sur-ton với túi sẽ trở nên thanh lịch bất ngờ mang lại sự tươi mát trẻ trung cho người mặc. Set đồ này dự đoán sẽ mở lại xu hướng thời trang tươi mát trong năm mới 2019.


Bất kì ai yêu thích thì bạn sẽ nhận thấy ngay rằng tông màu nâu rất thích hợp với tông màu vàng. Điều này có nghĩa rằng trang phục màu nâu cùng túi màu vàng và ngược lại chính là set đồ thanh lịch nhất, vừa đủ yếu tố màu sắc nhưng cũng không kém phần hài hòa.

  1. Mix nhiều sắc độ của một màu sắc


Quy tắc không được mặc 1 màu sắc quá nhiều trong 1 set đồ với sắc pastel là không sai nhưng bạn hoàn toàn có thể phá vỡ quy tắc bằng cách phối những item mang nhiều sắc độ của 1 màu sắc với nhau. Như set đồ bạn chọn đang là tông xám, bạn có thể lựa chọn những cấp độ màu sắc gần nhất giúp cho set đồ của bạn không bị nhàm chán hay quá chói, vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ và hài hòa.


Một set đồ xám và tông xám nhạt dần cùng mang một tông màu làm chủ đạo nên bạn sẽ rất dễ dàng để bạn phối hợp ăn ý các item với nhau.


Cũ hơn Mới hơn